สถานที่น่าเที่ยวที่สุดในสหรัฐอเมริกา ที่ต้องไปสักครั้ง

สถานที่น่าเที่ยวที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประเทศที่กว้างใหญ่นี้ เมื่อต้องวางแผนการเดินทางในสหรัฐอเมริกา เมืองระดับโลก ซึ่งบางแห่งมีชื่อเสียงด้านประวัติศาสตร์และเมืองอื่นๆ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสนุกสนานหรือความเย้ายวนใจ ทำให้ผู้มาเยือนมีสถานที่ให้เลือกมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดอาจขึ้นอยู่กับความสนใจส่วนตัวของคุณ ตามแนวชายฝั่งทะเลตะวันออก นิวยอร์กและวอชิงตัน ดี.ซี. มอบประสบการณ์เมืองที่แตกต่างกันสองแบบที่ไม่เหมือนใคร

 ตามแนวชายฝั่งตะวันตก ซานฟรานซิสโกและลอสแองเจลิสเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ทางตะวันตกเฉียงใต้ ลาสเวกัสทำให้ทะเลทรายมีชีวิตชีวา และแกรนด์แคนยอนแสดงให้เห็นถึงการสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของธรรมชาติ นอกเหนือจากแผ่นดินใหญ่แล้วยังมีชายหาดของ Waikiki และหมู่เกาะฮาวายเขตร้อน นี่เป็นเพียงสถานที่สำคัญเพียงไม่กี่แห่ง แต่จุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางทุกประเภทสามารถพบเห็นได้ทั่วประเทศ

รายชื่อ สถานที่น่าเที่ยวที่สุดในสหรัฐอเมริกา

  1. New York เมืองที่ต้องมีประสบการณ์จึงจะชื่นชมอย่างเต็มที่ สำหรับผู้มาเยี่ยมชมครั้งแรก การเดินตามท้องถนนก็เหมือนกับการเดินชมฉากภาพยนตร์ที่มีสถานที่ดังทุกทาง ตั้งแต่ตึกเอ็มไพร์สเตทไปจนถึงร็อคกี้เฟลเลอร์พลาซ่า อาคารไครสเลอร์ เซ็นทรัลพาร์ค เดอะไฮไลต์ ไทม์สแควร์ ชั้น 5 อเวนิว บรอดเวย์ และแน่นอน เทพีเสรีภาพ เที่ยวชมในตอนกลางวัน ชมการแสดงบรอดเวย์ในตอนเย็น ทำงานให้ทันเวลาสำหรับการช้อปปิ้งหรือเดินเล่น และพักผ่อนและรำลึกถึงมื้ออาหารเลิศรส นี่คือนิวยอร์ก ด้วยสิ่งที่ให้ดูและทำมากเกินไปในหนึ่งวันหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ เมืองนี้จึงควรค่าแก่การเยี่ยมชมครั้งแล้วครั้งเล่า
  2. San Francisco เมืองชายฝั่งตะวันตกที่มีเสน่ห์และงดงามแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก คนโสด หรือครอบครัว สถานที่ที่มีชื่อเสียง ถนนที่มีเสน่ห์ ทิวทัศน์ที่สวยงาม และการรับประทานอาหารกลางแจ้งล้วนเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ซานฟรานซิสโกเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอด ล่องเรือในอ่าวซานฟรานซิสโก ทัวร์อัลคาทราซ ขับรถข้ามสะพานโกลเดนเกต เดินเล่นรอบ ๆ Fisherman’s Wharf หรือขึ้นรถบนถนนเพื่อสำรวจสถานที่ต่างๆ ของเมือง ฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม แต่สภาพอากาศที่นี่ค่อนข้างอบอุ่นและทุกช่วงเวลาของปีเป็นที่น่าพอใจ
  3. The Grand Canyon แกรนด์แคนยอนเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ต้องไปชมให้ได้ ซึ่งดึงดูดผู้มาเยือนมาหลายชั่วอายุคน การมองออกไปเหนือกำแพงหุบเขาลึกไปยังเส้นขอบฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดและความลึกที่ลึกล้ำด้านล่างเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของการเดินทางในสหรัฐอเมริกาการเยี่ยมชมแกรนด์แคนยอนสามารถทำได้ง่าย ๆ ในการเดินทางหนึ่งวันจากลาสเวกัสหรือฟีนิกซ์ และจากเมืองเล็กๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น เซดอนาหรือแฟลกสตาฟ อีกทางเลือกหนึ่งคือการรวมการเยี่ยมชมในทริปขับรถขนาดใหญ่ผ่านแอริโซนาและรัฐโดยรอบ การเดินทางโดยรถไฟจากวิลเลียมส์ แอริโซนาเป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่ายินดีในการสัมผัสประสบการณ์หุบเขาลึก ขอบด้านใต้ของแกรนด์แคนยอนซึ่งเป็นส่วนที่ได้รับความนิยมและมีผู้เข้าชมมากที่สุด เปิดให้เข้าชมตลอดทั้งปี และยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกช่วงเวลาของปี

    สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี ที่ไม่ควรพลาด