สถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ สุดชิล

  สถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ สายเที่ยวทั้งหลาย ที่กำลังมองหาที่เที่ยวยอดฮิตใกล้กรุงเทพ นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแล้ว ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ให้เลือกชิล เที่ยวงบประหยัด สบายกระเป๋า มีความสุขอย่างจุใจ

แนะนำ สถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ 

  1. หาดบางแสน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่เดินทางจากกรุงเทพได้ง่าย และสามารถนั่งรถสาธารณะได้หลายแบบ เดินทางมาแสนจะง่ายสะดวกสบาย  มาชมพระอาทิตย์ตกดินสูดอากาศได้เต็มปอดที่เลียบชายหาด ชายหาดมีร้านขายอาหารมากมาย ราคาไม่แพง แต่รับรองความอร่อย นอกจากหาด สถานที่อยู่ไม่ไกลที่ไปได้คือศาลเจ้าแม่เขาสามมุข ให้ได้กราบไหว้ขอพรกันอีกด้วย และยังมีลิงเป็นบริวารจำนวนมากให้ได้ชม
  2. วัดโสธรวราราม วรวิหาร เอาใจสายมูต้องไม่พลาดมาไหว้สักการะ เป็นหนึ่งวัดดังที่สุดในประเทศที่งดงาม โบสถ์สวยงามโดดเด่ด ที่นี่เป็นสิ่งศักดิ์ที่คนนิยมมากราบไหว้และแก้บน และการเดินทางสามารถเดินทางมาได้ง่าย เดินทางจากรุงเทพไม่ถึงชั่วโมง และอย่าลืมแวะซื้อขนมจากของดีเมืองแปดริ้ว บอกเลยว่าอร่อยและหาซื้อที่ไหนไม่ได้
  3. เกาะแสมสาร สัตหีบชลบุรี เป็นเกาะที่ไปได้ง่าย ตั้งอยู่จังหวัดชลบุรี การเดินทางจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ก็จะพบกับบรรยากาศที่สุดแสนจะดี มีชายหาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสมองเห็นปลาและยังมีบริการให้ดำน้ำดูปะการัง มีตุดเล่นน้ำและใหนั่งชิลกกับความสวยงามของท้องทะเล
  4. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สามารถเที่ยวไปเช้าเย็นกลับได้ เส้นทางของอุทยานระหว่างทางมีต้นไม้ล้อมรอบ มีสัตว์ป่าให้เห็น มีน้ำตกให้ได้ชมแถมยังมีจุดชมวิวทุ่งหญ้าเขียวขจี บนอุทยานยังมีจุดบริการกางเต็นท์ด้วยสำหรับใครที่นำเต็นท์มมาเองก็สามารถกางได้เลย สำหรับใครไม่มีทางอุทยานก็มีบริการเช่าด้วย ตามทางยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ดีไซน์สุดล้ำรายล้อมไปด้วยบรรยากาศของภูเขา ให้ได้แวะถ่ายภาพแบบเก๋ๆ
  5. แพริมน้ำกาญจนบุรี นอกจากทะเลที่พักใกล้กรุงเทพอย่างแพริมน้ำก็สนุกไปแพ้กัน แพริมน้ำมีกิจกรรมดีๆมากมายท่ามกลางขุนเขา ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศบอกเลยได้แสนจะสบายสุดชิล สิ่งอำนวยสะดวกครบถ้วนเงียบสงบเป็นส่วนตัว แถมจังหวัดนี้ยังมีสถานที่ให้ได้แวะท่องเที่ยวมากมาย เช่นรถไฟสายมรณะ และรถไฟบนชะง่อนผาสูงริมแม่น้ำ ทำให้คนกรุงเทพเลือกจะเที่ยวที่นี่
  6. สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่นี่ควรเป็นที่หนึ่ง พระบรมวงศานุวงศ์มีชีวิตสมชื่อ ด้วยโครงสร้างอันตระการตาที่จะทำให้กษัตริย์สมัยใหม่ที่เสื่อมโทรมที่สุดต้องอับอาย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของวัดพระแก้วซึ่งเป็นที่ตั้งของพระหยก (หรือมรกต) ความสวยงามนั้นไม่ต้องพูดถึง งดงามตระการตาจริงๆ
  7. พัทยาเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่มองหาการ้านดื่มสุรา พัทยายังเป็นเมืองหลวงแห่งการผจญภัยของประเทศไทยอีกด้วยพัทยามีทุกการผจญภัยที่รู้จักกันดีในหนังสือ ด้วยทัวร์เกาะ สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และสวนสนุกสำหรับเด็ก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะพบครอบครัวที่เดินเล่นตามถนนในพัทยาและเกาะล้านเป็นสถานที่ยอดนิยม มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน มีที่พักที่ขึ้นชื่อมากมายบอกเลยสวยไม่แพ้เกาะอื่นๆแน่นอน

    สถานที่ท่องเที่ยวดูไบ เมืองมหัศจรรย์