สถานที่ท่องเที่ยวดีที่สุดในเฮลซิงกิ ฟินแลนด์

สถานที่ท่องเที่ยวดีที่สุดในเฮลซิงกิ เฮลซิงกิเป็นเมืองหลวงของฟินแลนด์ และในบรรดาเมืองต่างๆ ในยุโรปที่สวยที่สุด เมืองนี้มีชื่อเสียงด้านความงามทางสถาปัตยกรรม เนื่องจากที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ในอ่าวฟินแลนด์ ชายฝั่งมีทัศนียภาพอันงดงามของพื้นที่ชายฝั่งและแนวชายฝั่ง ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจแหล่งมรดกทางประวัติศาสตร์ ชิมอาหารฟินแลนด์ สัมผัสซาวน่าแบบฟินแลนด์ สำรวจอุทยานแห่งชาติที่สวยงาม หรือล่องเรือไปตามเส้นทางคลอง เฮลซิงกิไม่เคยพลาดที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้มาเยือนด้วยมนต์เสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา เมืองที่มีความงามแบบร่วมสมัยและทัศนคติแบบสบายๆ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวหลายล้านคนทั่วโลก หลักเกณฑ์ต่อไปนี้ให้แนวคิดเกี่ยวกับทัวร์ชั้นนำในเฮลซิงกิแก่คุณ

ทัวร์ที่ดีที่สุดในเฮลซิงกิ สถานที่ท่องเที่ยวดีที่สุดในเฮลซิงกิ

ทัวร์เฮลซิงกิพร้อมไกด์ท้องถิ่น เฮลซิงกิในฟินแลนด์มีชื่อเสียงในด้านมรดกทางสถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากมาย แม้ว่าคุณจะสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องการทัวร์ส่วนตัวพร้อมมัคคุเทศก์ท้องถิ่นที่ไม่เพียงแต่ช่วยคุณสำรวจแหล่งมรดก พิพิธภัณฑ์ พื้นที่ชายฝั่งและโครงสร้างที่สำคัญอื่น ๆ ของเมือง แต่ยังช่วยให้คุณทราบเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของฟินแลนด์ วัฒนธรรม ประเพณีและ ความลึกลับเบื้องหลังโครงสร้างทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง

คุณมีตัวเลือกมากมายให้เลือก เช่น ทัวร์เดินชมเมืองพร้อมไกด์ท้องถิ่น ทัวร์วันธรรมดา ทัวร์เดินเป็นกลุ่ม ทัวร์พิพิธภัณฑ์ ล่องเรือและทัวร์ทางน้ำ ทัวร์เที่ยวชมชายฝั่ง ทัวร์กิจกรรมทั้งหมด และอื่นๆ ตามระยะเวลาและงบประมาณของคุณ .พวกเขามักจะเลือกโรงแรมหรือสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียง แต่ละแพ็กเกจมีอัตราที่แตกต่างกัน เช่น ทัวร์เดินชมปกติ ไกด์ท้องถิ่นครอบคลุมพื้นที่ในเมือง สถานที่ท่องเที่ยวระหว่างทาง ย่านต่างๆ ในขณะที่ต้องการเลือกแหล่งมรดก คุณจะต้องรับรองค่าธรรมเนียมสำหรับไกด์ เนื่องจากไม่ได้รวมอยู่ในแพ็กเกจ

สำหรับราคาทั่วไป เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ส่วนเด็กอายุ 3 ถึง 12 ปีจะได้รับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม แพ็กเกจทัวร์จะมีอัตราค่าบริการแตกต่างกันไปตามจุดหมายปลายทางและการเดินทาง ค่าทิปสำหรับทัวร์ในฟินแลนด์ไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจ แต่ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

อุทยานแห่งชาตินุกซิโอ หากคุณกำลังเดินทางในเฮลซิงกิ อย่าพลาดทัวร์หนึ่งวันจากเฮลซิงกิไปยังอุทยานแห่งชาตินุกซิโอ เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติ 40 แห่งของเฮลซิงกิและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ห่างไกลจากฝูงชนในเมือง คุณสามารถขึ้นรถไฟขบวนใดก็ได้จากเฮลซิงกิไปยังเอสโปในภูมิภาค S, U, L หรือ E หลังจากไปถึงเอสโป คุณต้องขึ้นรถบัส 85 หรือ 85A แล้วเดินอีก 2 กม. เพื่อไปยังจุดหมาย อุทยานแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1994 และมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ครอบคลุมพื้นที่ป่าและทะเลสาบของเอสโป 

อุทยานแห่งนี้ขยายไปทั่วพื้นที่ 45 ตารางกิโลเมตร และประกอบด้วยทะเลสาบ สระน้ำ หนองน้ำ และพืชป่าประเภทต่างๆ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติที่จะแสวงหาความสงบและความเงียบสงบในอ้อมกอดของธรรมชาติ มีทะเลสาบทั้งหมด 43 แห่งในอุทยานแห่งชาติที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามตระการตาซึ่งถูกสกัดกั้นด้วยภูมิประเทศอันงดงาม ต้นสน และเนินเขาที่แห้งแล้ง กระรอกบินพบได้ทั่วไปในอุทยาน โดยมีพืชหลากหลายสายพันธุ์ เช่น เฮเซล ลินเดนลีฟลิตเติ้ล ลีเวอร์ลีฟ ดอกไม้ทะเล และอีกมากมาย อุทยานแห่งนี้ยังเป็นบ้านของนกอพยพหลายชนิดและเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินป่า

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในฮ่องกง ที่จะไม่มีวันลืม