แหล่งท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ เมืองในฝัน

          แหล่งท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ  หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อังกฤษเสนอโอกาสที่ไม่รู้จบสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหากิจกรรมสนุกๆ ให้ทำและสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำให้เยี่ยมชม ส่วนหนึ่งของเกาะอังกฤษที่สวยงาม ประเทศเล็กๆ แต่ทรงอิทธิพลแห่งนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง เมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ และประเพณีวัฒนธรรม สถานที่ทางประวัติศาสตร์มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง ตั้งแต่หินขนาดใหญ่ยุคก่อนประวัติศาสตร์และโบราณสถานโรมันโบราณ ไปจนถึงปราสาทอายุหลายศตวรรษและใจกลางเมืองที่มีอายุย้อนไปถึงยุคกลาง

       อังกฤษเป็นประเทศที่เดินทางง่ายมาก ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมส่วนใหญ่เชื่อมต่อกันอย่างดีด้วยรถไฟและรถประจำทาง หรือคุณสามารถขับรถไปมาระหว่างจุดสนใจต่างๆ ด้วยมอเตอร์เวย์ที่วางแผนมาอย่างดี ไม่ว่าคุณจะเลือกท่องเที่ยวในประเทศโดยรถยนต์หรือระบบขนส่งสาธารณะ คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแผนการเดินทาง โปรดใช้รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในอังกฤษ

ชาตินี้ต้องได้ไปสักครั้ง ประเทศในฝัน

      Stonehenge สโตนเฮนจ์ ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองประวัติศาสตร์ซอลส์บรีบนที่ราบซอลส์บรีไปทางเหนือ 10 ไมล์ เป็นอนุสาวรีย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรป เป็นที่นิยมมากที่ผู้เข้าชมต้องซื้อตั๋วหมดเวลาล่วงหน้าเพื่อรับประกันการเข้า นิทรรศการที่ศูนย์ผู้เยี่ยมชมสโตนเฮนจ์ที่ยอดเยี่ยมเป็นเวทีสำหรับการเยี่ยมชม อธิบายผ่านประสบการณ์ภาพและเสียงและวัตถุโบราณ  หลังจากเดินไปรอบๆ จุดชมต่างๆ ที่อยู่ติดกับหินขนาดมหึมาเหล่านี้ เยี่ยมชมแบบจำลองแท้ของบ้านยุคหินใหม่ เพื่อดูเครื่องมือและเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันยุคหินใหม่  

 

      Tower of London เรือนจำ วัง คลังสมบัติ หอดูดาว และสวนสัตว์ หอคอยแห่งลอนดอนได้ทำทุกอย่าง และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในลอนดอน ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นอาคารที่สำคัญที่สุดในอังกฤษ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ดูและทำในมรดกโลกแห่งนี้มากพอสมควรเพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมไม่ว่างเป็นเวลาหลายชั่วโมง

 

3อันดับ แหล่งท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ สุดอลังการ

     York Minster and Historic Yorkshire อันงดงามมีความสำคัญเป็นอันดับสองในนิกายเชิร์ชออฟอิงแลนด์ รองจากมหาวิหารที่แคนเทอร์เบอรีเท่านั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองยอร์กอันเก่าแก่ ล้อมรอบด้วยบ้านและร้านค้ากึ่งไม้ ศาลากลางยุคกลาง และโบสถ์ ในทางกลับกัน ถนนแสนโรแมนติกของยอร์กล้อมรอบด้วยกำแพงเมืองที่สวยงามยาวสามไมล์ ซึ่งคุณสามารถเดินขึ้นไปบนยอดเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและบริเวณโดยรอบได้ ขณะอยู่ที่นี่ ให้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์รถไฟแห่งชาติ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของอังกฤษ 

     Lake District National Park ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในอังกฤษ อย่าลืมใช้เวลาสำรวจเมืองและหมู่บ้านเล็กๆ ที่น่ารักซึ่งกระจายอยู่ทั่วภูมิภาค เช่น Grasmere ยังดีกว่ากระโดดขึ้นเรือท่องเที่ยวข้ามทะเลสาบ Windermere และ Ullswater แล้วคุณจะได้รับรางวัลเป็นทิวทัศน์ที่ดีที่สุดในประเทศ

      Canterbury Cathedral มหาวิหารแคนเทอร์เบอรี มรดกโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเรียก เป็นที่ตั้งของอาร์ชบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรี และเป็นแหล่งกำเนิดของคริสต์ศาสนาอังกฤษ ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อเซนต์ออกัสตินเปลี่ยนแองโกลแซกซอนนอกรีตที่นี่ในปี 597 เมื่อเขากลายเป็นอธิการคนแรก มีบริการไกด์นำเที่ยวที่ยอดเยี่ยมของมหาวิหาร และสำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง ลองจองที่พักค้างคืนในบริเวณที่ Canterbury Cathedral Lodge

เมืองท่องเที่ยว สวิตเซอร์แลน์แดนสวรรค์