เกาะที่สวยที่สุดในโลก ไม่ควรพลาด

เกาะที่สวยที่สุดในโลก หมู่เกาะต่างๆ หลีกหนีจากการความวุ่นวายมาเที่ยวเกาะและผืนทรายที่สมบูรณ์แบบ ที่ซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายภายใต้ความสวยงามและจ้องมองทะเลสีฟ้าอันเงียบสงบ แต่ไม่ใช่ว่าทุกเกาะจะถูกสร้างขึ้นมาเหมือนกัน ความงามของบางส่วนถูกกำหนดโดยทะเลที่ล้อมรอบ ซึ่งสามารถดึงดูดผู้ชื่นชอบด้วยความใสดุจคริสตัลและอาณาจักรปะการังที่เฟื่องฟู เกาะอื่น ๆ มีป่าที่อุดมสมบูรณ์และยอดเขาที่นุ่มนวล และนักเดินทางบางคนที่มีเสน่ห์ด้วยอัญมณีทางวัฒนธรรมของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่สวยงาม ภูมิประเทศที่สวยงาม หรือวัฒนธรรมแปลกใหม่ที่คุณแสวงหา

 รายการ เกาะที่สวยที่สุดในโลก

  1. มัลดีฟส์เป็นเกาะที่มีความโดดเด่น ที่ตั้งของเกาะที่มีเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่เป็นทะเลซึ่งทำให้เกาะเหล่านี้เปล่งประกายอย่างแท้จริง น้ำทะเลสีฟ้าใสที่ส่องประกายระยิบระยับบนชายฝั่งสีขาว ประกอบด้วยเกาะปะการังธรรมชาติ 26 แห่ง หมู่เกาะมัลดีฟส์เป็นประเทศที่อยู่ต่ำที่สุดในโลก โดยอยู่เหนือระดับน้ำทะเลไม่เกินสามเมตรที่จุดสูงสุด ใต้ผืนน้ำอันตระการตา แนวปะการังเบ่งบาน ดึงดูดนักดำน้ำและนักดำน้ำตื้นจากทั่วโลก นักเล่นกระดานโต้คลื่นยังแห่กันไปที่นี่เพื่อพักผ่อน ในช่วงพักที่ไม่พลุกพล่าน ย้อนกลับไปบนบก รีสอร์ทสุดหรูให้จุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยที่เน้นไปที่ทะเล ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะ 
  2. โบราโบรา เฟรนช์โปลินีเซีย เกาะภูเขาไฟที่รูปร่างแปลกเหมือนหมวกปีกกว้างยักษ์ จุดโฟกัสและทรัพย์สินที่ดีที่สุดของความงามเขตร้อนแห่งนี้คือทะเลสาบที่สวยงามตระการตาในสีเทอร์ควอยซ์ ปลา เต่า ปลาฉลาม และปลากระเบนแหวกว่ายในน้ำทะเลใส และเกาะเล็กเกาะน้อยหรือปะการังกระจายอยู่ทั่วทะเลสาบ แน่นอนว่าเกาะนี้เป็นภาษาฝรั่งเศสอย่างชัดเจนด้วยอาหารที่น่ารับประทาน การดำน้ำลึกและการดำน้ำตื้นนั้นยอดเยี่ยมในแนวปะการังที่อยู่รายรอบ และเส้นทางเดินป่าลัดเลาะผ่านป่าที่มีต้นปาล์มเรียงราย หากคุณสามารถจ่ายได้ ให้ซ่อนตัวที่นี่ในบังกะโลเหนือน้ำอันหรูหราและเพลิดเพลินไปกับความโชคดี ท่ามกลางทะเลอันแผ่วเบา
  3. ปาลาวัน ฟิลิปปินส์ เกาะสวรรค์ของฟิลิปปินส์ มียอดเขียวได้สัมผัสความธรรมชาติที่แท้จริง มองไปบนผิวน้ำสามารถมองเห็นตัวปลาแหว่งว่าย หาดทรายขาวเป็นประกายระยิบระยับรายล้อมด้วยต้นปาล์มที่ส่งเสียงกรอบแกรบล้อมรอบเกาะที่ปกคลุมไปด้วยป่าหลายแห่ง ขณะที่อยู่ใต้น้ำ แนวปะการังจะเต็มไปด้วยปลาเขตร้อนหลากหลายชนิด ให้การดำน้ำที่ดีที่สุดในโลก สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้แก่ สัตว์ป่าที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะ ทะเลสาบมรกต และหมู่บ้านชาวประมงที่แปลกตา  เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทหรูหรา และ  มีความงามตามธรรมชาติและเป็นหนึ่งในเกาะที่มีเสน่ห์ที่สุด คุณสามารถกระโดดข้ามเกาะไปรอบ ๆ หมู่เกาะ อันตระการตาได้ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำแห่งหนึ่งของปาลาวันคืออุทยานแห่งชาติแม่น้ำใต้ดิน ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ซึ่งเป็นระบบถ้ำหินปูนที่น่าประทับใจพร้อมแม่น้ำใต้ดินที่ทอดยาว

    สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม ยอดฮิตในโลก